หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 30 กรกฎาคม พ.ศ. 2563

Hướng dẫn cách chơi cùng bảng ngọc phụ trợ tướng Diana mùa 10

Trong vòng League of Legends, Diana được hiểu đến là một trong vị tướng pháp môn sư đa dụng hàng đầu, vừa có lẽ càn lướt trẻ trung và tràn trề sức khỏe vừa có lẽ dồn sát thương chóng vánh một cách đáng sợ. Trước đó, dù vậy là một trong những vị tướng pháp môn sư thiên trinh sát rất là mạnh bạo với hổ báo, nhưng bộ tài năng đã cũ nên Riot Games đã quyết định tạo nên Diana một bộ khả năng mới mạnh khỏe với “hợp thời” hơn để có lẽ tái xuất lại bên trên đấu trường bài bản với mùa 10 Diana đã thực sự chuyển. Diana mùa 10 có biệt danh “Vầng trăng ai oán”, một nữ pháp sư có vị trí thuần túy ở đường Mid và những năng bộ combo làm cho địch thủ bốc hơi không kịp chống cự. điểm nổi bật của Diana là độ sát thương lớn cùng độ chống chịu cao; tốc độ dọn quái nhanh với khả năng tay đôi mạnh mẽ; Tạo sức mạnh ở các level đầu, áp sát và truy đuổi xuất xắc. mặc dù thế, nhược điểm của nữ pháp môn sư này là bản lĩnh phòng vệ trụ yếu, không chắc là rút khi giao tranh. Để phát huy hết sức mạnh của một trinh sát, Diana cần phải vài trang bị trấn phái.
Diana mùa 10 có biệt danh “Vầng trăng ai oán”
Diana mùa 10 có biệt danh “Vầng trăng ai oán”
Bộ tài năng của tướng Diana

Nội tại (Gươm ánh trăng): Diana được nhận thêm 10% tốc độ đánh. Sau khi sử dụng một năng lực, cô đc tăng gấp 3 speed đánh trong vòng 3 giây. Mỗi đòn đánh thứ ba sẽ gây thêm sát thương phép lên kẻ địch bao quanh.

R-Trăng Non: Diana lướt đến kẻ thù, gây sát thương phép lên mục tiêu, time hồi chiêu kỹ năng sẽ được hồi lại ngay lập tức nếu thi triển trên địch đang bị tác động bởi Q – Trăng Lưỡi Liềm.

E-Trăng Mờ: Diana hút hầu như kẻ thù bao quanh vào gần cô với làm chậm chúng 40% chỉ trong 2 giây. Khi Diana kéo được một tướng địch thủ hoặc nhiều hơn thế nữa, một luồng ánh trăng sẽ giáng xuống chỗ đứng của Diana sau 1 giây, gây sát thương phép diện lớn chỉ trong khoanh vùng ảnh hưởng.

Q- Trăng Lưỡi Liềm: Diana rồi sẽ vung thanh gươm phóng một tia chớp năng lượng mặt trăng gây sát thương theo như hình vòng cung trước khi phát nổ. những doanh nghiệp trúng chiêu có khả năng sẽ bị trúng phải hiệu ứng Ánh Trăng cùng bị hé lộ trong 3 giây.

W-Thác Bạc: Diana tạo nên ba quả cầu bay quanh người và chúng sẽ phát nổ khi giao tiếp với đối thủ gây sát thương trên khoanh vùng. lúc này cô cũng được nhận một lớp giáp chặn sát thương tạm bợ. Lớp giáp này rồi sẽ được tăng thêm nếu quả cầu thứ ba phát nổ.
Bộ kỹ năng mà Diana tải
Bộ kỹ năng mà Diana tải
Cách chơi Diana mùa 10

Thời đoạn đầu: bây giờ Diana không thật mạnh nên sẽ chủ yếu farm quân nhân bằng skill Thác Bạc (W) cùng Trăng Lưỡi Liềm (Q). Ngoài ra cần dùng kỹ năng Trăng Lưỡi Liềm (Q), cô còn cấu máu kẻ thù. Ở thời đoạn này, đừng nên đẩy đường quá cao vì Diana rất dễ bị gank với không tồn tại tài năng chạy trốn. thời đoạn này Thác Bạc (W) sẽ là tool tuyệt để vừa kéo máu, vừa tạo khiên giảm sát thương.

Thời đoạn giữa: Đây được coi là thời điểm nổi bật nhất của Diana cùng có vẻ sử dụng skill Trăng Mờ (R) để đi gank. Khi mở màn cuộc gank, gamer hãy lựa chọn các kẻ thù yếu cơ động, mất Tốc Biến hoặc bạn bè có khống chế tuyệt. thời đoạn này, Diana tính toán cần dùng 1 xuất xắc 2 lần Trăng Non (E) và sử dụng Trăng Non (E) bên trên đường bay của Trăng Lưỡi Liềm (Q) bởi Trăng Non (E) sẽ lập tức hồi chiêu khi bạn tiếp cận mục tiêu. cùng lối chơi này, Diana sẽ ra chiêu nhanh lẹ hơn cùng đối phương sẽ khó trở tay kịp.

Thời đoạn cuối: Ở giai đoạn này, Diana sẽ dần dần mất đi tầm quan trọng của chính mình, bởi nên cách chơi Diana hiệu quả tối ưu nhất là cố gắng tận dụng thời đoạn giữa Game để ép cho địch không thở được và ngừng luôn trận đấu càng sớm càng tốt. giai đoạn này nên kiếm tìm phương thức tiếp cận chủ lực đối phương bằng Trăng Non (E) với sử dụng Trăng Mờ (R) để khống chế nhiều mục đích nhất.
Bảng ngọc giúp đỡ Diana
Bảng ngọc giúp đỡ Diana
Lúc thi đấu Diana mùa 10, có 3 full bộ skill bạn có thể áp dụng: Trăng Non (E)-> Thác Bạc (W) -> Trăng Lưỡi Liềm (Q) khi áp sát được đối thủ; Trăng Lưỡi Liềm (Q) -> Trăng Non (E) -> Thác Bạc (W) -> Trăng Mờ (R) -> Trăng Non (E) khi có R; Trăng Non (E) -> Trăng Mờ (R) -> Thác Bạc (W)-> Trăng Lưỡi Liềm (Q) khi kẻ địch còn thấp máu. cùng bộ tài năng new, Diana mùa 10 sẽ thuận lợi tiếp cận địch và biến thành một mối nguy hại tiềm tàng khi chắc là dồn sát thương và kết liễu cực nhanh chóng. Diana phù hợp với lối chơi tạo găng tay và hổ báo ngay từ đầu để giật điểm tốt với sau đó phối hợp và anh em để combat. lúc tập luyện Diana hãy lưu ý 2 tướng có vẻ gây khó cho cô bé là: Viktor, Corki. mong muốn cùng những thông báo bên trên đây game thủ đã làm rõ cách chơi Diana mùa 10 và bảng ngọc hỗ trợ Mid Sốc Điện với Mid chinh phục.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น