หน้าเว็บ

วันจันทร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2563

Rourke liệu có còn trẻ trung và tràn đầy năng lượng trong dịp 14 Liên quân mobile?

Nếu đã là người của Game Liên quân Mobile trong quãng 14 mùa qua, game thủ hẳn rồi sẽ không còn xa lạ với Ảnh một siêu anh hùng cùng cây nỏ bên trên tay đầy mạnh khỏe, xông pha vào giữa ván địa của kẻ thù để đại phá, đó chính là Rourke. hero Rourke luôn là như vậy, luôn sẵn lòng vì đồng đội, đứng ra làm lá chắn giúp bằng hữu rút chạy với sẵn sàng hy sinh khi cần ghi nhớ để vì mục đích chiến thắng chung.

Ở mùa 14, Rourke vẫn là hệ tướng đi rừng có sức khỏe cực kì bá đạo, các gamer tỏ ra rất chi là phấn khích mỗi lúc được cầm Rourke. mặc dù, với những game thủ mới chơi, bọn họ sẽ vô cùng bỡ ngỡ trước các chiêu bài chỉ có vẻ cần đến khi cận chiến của Rourke, chính điều đó có khả năng khiến chúng ta gặp gỡ lo ngại mà đánh mất đi sức khỏe của vị tướng này. trong mùa 14, Rourke liệu có còn giữ đc sức mạnh với lối đánh nào rồi sẽ tương xứng cho vị tướng này ở đường rừng? Mời Anh chị xem thêm nội dung bài viết.
Rourke được xem là khó khăn rất cao đối với các newbie
Rourke được xem là khó khăn rất cao đối với các newbie
Bảng ngọc cho Rourke

10 viên ngọc đỏ: Tỷ lệ/Sát thương chí mạng, 10 viên ngọc tím: mật độ chí mạng/máu, 10 viên ngọc xanh lá: Công vật lý/xuyên giáp. Nhìn vào bảng ngọc có lẽ thấy được rằng, Rourke buộc phải tăng đáng kể các pha ra đòn sát thương vật lý để ngày càng tăng chưởng lực cho những đòn công kích, con số máu cũng được tăng tối đa để bức tốc sức chống chịu với bổ sung bản lĩnh xuyên giáp, chống lại kẻ địch khi hắn có giáp trâu.

Hướng dẫn lên kĩ năng cho Rourke

Tán xạ (nội tại): mũi tên quan trọng đặc biệt khi bắn ra suport giảm giáp của đối thủ chỉ trong 6s cùng cộng dồn tối đa 12 lần đồng thời tăng cả công vật lý với sát thương mũi tên cộng dồn. Tuy không còn công dụng khi phá trụ nhưng việc cần dùng xen kẽ đòn đánh thường với tán xạ sẽ gây cảm giác mạnh hơn cho các vố, thậm chí làm ra sát thương chí mạng.

Đoạt mệnh nỏ: là chiêu gây sát thương chính của Rourke nên cần phải ưu tiên nâng sớm nhất đối với tướng này, dựa trên và nội tại tán xạ, nó sẽ là đòn đánh đầy kết quả lên kẻ địch. Nạn nhân nếu dính phải đầy đủ 4 mũi tên từ giành mệnh nỏ sẽ dính thêm cả hiệu ứng làm chậm, rất dễ ăn thêm bộ combo chí mạng ngay tiếp nối.

Xung phong: dùng để khống chế đối thủ trong tích tắc hoặc bỏ chạy khi quan trọng. Rourke khi sử dụng chiêu này sẽ lướt về phần bên trước gây sát thương cho kẻ thù với khiến cho hắn bị đẩy lùi về phía sau.

Ulti: đòn thịnh nộ giúp đỡ Rourke giữ vững đc vị trí võ thuật, tăng sức chống chịu để áp sát vào địch vì đòn này giúp đỡ làm nên lá chắn ngăn sát thương, khi ulti còn hiệu lực thì Rourke không ngán bất cứ một chiêu thức khống chế nào.
Bảng kĩ năng cho Rourke
Bảng kĩ năng cho Rourke
Hướng dẫn đấu Rourke

Thời đoạn đầu trò chơi

Cần đến giúp đỡ trừng trị để farm rừng cùng gank cho tướng ở lane. Tận dụng khả năng ăn rừng nhanh lẹ để giúp đỡ tăng Kinh nghiệm đồng thời tăng vàng cho cả team. ưu ái ăn rừng trước kế tiếp kêu gọi bạn bè quay sang ăn rồng đầu, tránh để kẻ địch cướp rồng. cần dùng chiêu giành mệnh nỏ để cấu rỉa máu đối thủ, trong vòng tình huống cần phải công kích tốt rút lui hài hòa và hợp lý thì dùng chiêu trò xung phong.
Rourke thực sự mạnh ở thời đoạn giữa với cuối Game
Rourke thực sự mạnh ở thời đoạn giữa với cuối Game
Giai đoạn giữa cùng cuối trò chơi

Cần dùng phối hợp full bộ các giải pháp một cách hợp lí. Dùng giành mệnh nỏ phối hợp tán xạ khi muốn gây sát thương cho địch thủ, trong trường hợp cần tiêu diệt đối thủ thì tung đòn ulti, đòn đánh này cũng đều có thể dùng trong vòng trường hợp nguy cấp, bị địch tung các giải pháp khống chế. Rourke khi đã có đầy đủ 3 trang bị sẽ hình như solo với bất cứ tướng nào nhờ khả năng bắn thường với buff thêm giáp khi bung chiêu ulti. tập trung tấn công mạnh vào xạ thủ và pháp sư của đối phương để tiễn chúng lên bảng, qua đó giúp đỡ đội hình có đc lợi thế và hướng đến chiến thắng.

Bên trên đây là những hướng dẫn của chúng tôi về cách chơi Rourke trong dịp 14 Game Liên quân Mobile. Chúc Cả nhà thành công!

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น