หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562

Ivern - Thần rừng mới của Game Liên minh mùa 9

Game LOL có tiềm năng đổi mới vô cùng bao la. thiếu tín nhiệm ư? Hãy thử nhìn vào danh sách những vị tướng của loạt game đó mà coi. rất đông, lên đến mức hàng trăm tướng cần không?

Với một thời điểm, chỉ có một số vị tướng gây chú ý nhất trong số đó đc yêu quý cùng tin dùng. cũng chính vì vậy mà thông qua những phiên bản cập nhật, nhà phân phối Game Liên minh hình như làm mới tựa game này bằng các nâng cao, điều chỉnh dù là con nhất.

Ở mùa 9 của League of Legends, người chơi không còn bỏ qua sự nâng cấp của tướng Ivern. Tuy có xuất phát điểm không quan trọng lắm, dù thế vị tướng này giờ đã hình như đảm nhiệm xuất xắc chỗ đứng đi rừng. đương nhiên điều kiện buộc phải là bạn phải cháp vá đc các thông tin mới nhất về nó. và hướng đến nhé!
Tướng Ivern có vẻ đấu xuất xắc đường rừng cùng hình như phụ trợ mạnh bằng hữu về cuối trò chơi
Tướng Ivern có vẻ đấu xuất xắc đường rừng cùng hình như phụ trợ mạnh bằng hữu về cuối trò chơi
Truyền thuyết về Ivern

Có cái tên đủ là Ivern Bramblefoot, tướng Ivern trả hình dáng của một sinh vật khá kỳ lạ, nửa người nửa cây. bên trên thực ra, Ivern, xuất xắc còn đc hiểu rõ và cái tên Thụ Thần thân mật, là 1 trong vị thần giỏi bụng.

Cùng tài năng thần thông của chính mình, Ivern thường lui tới các vùng đồi núi, gieo mầm sự sống, truyền đạt tri thức tới mọi giống loài mà ông gặp gỡ bên trên đường.

Các giúp của tướng Ivern

Ivern có 2 chóng vánh giúp, gồm:

Kiên cường, cùng những bổ trợ:

- Hộ vệ: tạo nên lá chắn cho chính mình cùng 1 tướng bằng hữu.
- Suối nguồn sinh mệnh: hỗ trợ cho tướng bằng hữu được hồi máu khi bọn họ tấn công một tướng kẻ địch đang bị Ivern áp chế làm yếu speed dịch rời.
- kiểm soát và điều hành điều khiển: hỗ trợ bạn được nhận thêm giáp và kháng phép sau 10 phút.
- Tiếp sức: trợ giúp tăng sức mạnh của lá chắn cùng đẩy cao giá trị hồi máu

Cảm hứng, trợ giúp cộng 130 máu và những bổ trợ:

- cộng đồng tương lai: trợ giúp bạn có thể vay nợ để đầu tư chi tiêu thiết lập trang bị.
- Thấu thị vũ trụ: trợ giúp phút giây hồi chiêu của bạn được giảm đi ít nhiều.

Những mảnh ngọc:

- Tấn Công: suport giảm giây phút hồi chiều từ một tới 10%.
- Linh hoạt: suport cộng thêm cho người chơi 5 giáp.
- Heart: giúp cộng thêm
Tướng Ivern giả hình hài nửa người nửa cây, là một vị thiện thần mang về sự sống với kiến thức
Tướng Ivern giả hình hài nửa người nửa cây, là một vị thiện thần mang về sự sống với kiến thức
Chỉ dẫn bí kíp lên đồ cho tướng Ivern

Vào đầu ải, người chơi nên trang bị Bùa Thợ Săn cho tướng Ivern, bổ trợ vị tướng này hồi phục năng lực khi hành động đường rừng. không chỉ vậy, việc tiêu diệt quái cũng sẽ đưa về nhiều điểm Khả năng hơn.

Trang bị tiếp theo sau phải nhớ cho Ivern chỉ trong thời đoạn này là Bình Thuốc Tái sử dụng, khiến cho bạn phục hồi máu. Trong khi người chơi cũng phải tới Mắt Vật Tổ, bổ trợ tướng Ivern điều hành và kiểm soát tuyệt đc tầm nhìn bao quanh.

Trong đợt đầu biến về, người chơi nên trang bị giầy Cơ Động, giúp đỡ Ivern tăng cường tốc độ di chuyển. tiếp sau đó, trang bị phong ấn Hắc Ám sẽ giúp nâng cao sát thương của Ivern. Trong khi cũng phải tới Bùa Tiên để tăng chỉ số bình phục năng lượng cho vị tướng này. tiếp theo sau nữa là trang bị Mắt kiểm soát bổ trợ Ivern mở lớn hơn nữa góc nhìn.

Trang bị trấn cần phải cho Ivern cần có Dây Chuyền Chuộc Tội, hỗ trợ vị tướng này tăng tầm sát thương, qua đó chắc là tránh trực tiếp gia nhập trong số điểm nóng nhất của mặt trận. ở kề bên bản lĩnh hồi phục của lá chắn cũng khá được gia tăng 10%.

Bên cạnh đó Cốc Quỷ Athene cũng rất quan trọng để Ivern có thể hồi máu cho các tướng bạn bè.
Ivern là vị tướng không dễ để dường như chiến thành thạo, đạt hiệu quả tuyệt vời
Ivern là vị tướng không dễ để dường như chiến thành thạo, đạt hiệu quả tuyệt vời
Tổng quan ưu/nhược điểm của Ivern

Về điểm tốt, Ivern quả thực là 1 trong những vị tướng có năng lực đa dạng, chính vì thế mà rất đa dụng. Vị tướng này đặc biệt mạnh ở bản lĩnh support ở cuối trò chơi, chính vì thế là mẫu tướng suport rất lý tưởng.

Tuy nhiên, Ivern cũng không tránh khỏi những nhược điểm. đầu tiên là vị tướng này tỏ ra khá yếu ớt ở thời đoạn đầu trò chơi. Dường như còn chỉ chắc chắn uy lực khi xuất chiêu cuối. chính vì như thế Ivern tuy hấp dẫn nhưng không dễ để có lẽ kiểm soát và điều hành cùng đấu tuyệt.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น