หน้าเว็บ

วันศุกร์ที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2562

Sắp đội nhóm Hóa Hình mạnh vô đối trong vòng chiến Trường Chân Lý 9.17

Gamer là Fan Hâm mộ của chiến Trường Chân Lý trong League of Legends? người chơi độc lạ “cảm tình” gì cùng những tướng Hóa Hình trong vòng game? có lẽ các bạn sẽ phải đổi khác suy nghĩ của bản thân, với phiên bản cháp vá 9.17.

Sau bản nâng cấp này, những vị tướng Hóa Hình trong vòng đấu Trường Chân Lý đc ưu ái ít nhiều. Chúng đc cải thiện về mặt sức mạnh, biến thành những vị tướng có kỹ năng đáng nể hơn ít nhiều.

Vì thế, trong vòng đấu Trường Chân Lý 9.17 người chơi có thể sắp xếp đội nhóm cùng các vị tướng Hóa Hình cùng khiến địch thủ cần phát hoảng vì sự vượt trội mà gamer tạo ra.

Sau đây là một vài Kinh nghiệm bố trí đội nhóm Hóa Hình chỉ trong chiến Trường Chân Lý 9.17.

Chơi Trường Chân Lý chính là tự động Chess bản Game LOL
Chơi Trường Chân Lý chính là tự động Chess bản Game LOL
Điểm qua đội nhóm Hóa Hình lý tưởng

Trong vòng phạm vi bài viết này, bọn tôi xin được mô tả đến quý vị đội nhóm Hóa Hình sau, theo công thức phối hợp giữa các tướng Hóa Hình, Rồng với Hộ vệ.

Về Hóa Hình, các vị tướng lưu ý đến cho vào đội hình gồm: Swain, Gna, Shyvana, Elise, Nidalee, cùng Jayce.

Những tướng Rồng nên lựa chọn gồm: Aurelion, Shyvana, Sol, với Pantheon

Các tướng Hộ Vệ giống như chọn gồm: Leona, Patheon

Sắp xếp team Hóa Hình ra sao?

Tướng Jayce nên đc xếp ngay số 1 hoặc với lắm là hàng thứ 2, chỗ đứng giữa. Bởi đấy là vị tướng có lẽ gây choáng cực mạnh, chính vì như vậy thích hợp cho tầm quan trọng "tiền tiêu", là mũi công kích đầu gây thách thức cho địch thủ.

Elise và Nidalee là 2 quân tướng có lẽ giúp hay, vì thế nên sắp xếp tại đoạn 2 góc của đội nhóm để tầm phát huy tính năng của chúng đc bao quát.

Shyvana nên đặt ở bậc nhất, hoặc các chỗ đứng giữa team. phương pháp bố trí này bảo đảm cho nó nhận thấy nhiều nhất các bonus từ 2 tướng hỗ trợ đặt bên cánh như nói ở trên. vị trí này đảm bảo cho Shyvana có khả năng biến thành ngọn cờ đầu trong hàng công của bản thân.
Tướng Hóa Hình đc tăng tương đối sức khỏe qua phiên bản 9.17
Tướng Hóa Hình đc tăng tương đối sức khỏe qua phiên bản 9.17
Gnar là 1 trong những vị tướng rất tương xứng cho những giai đoạn sau của trò chơi, khi chúng đã có đủ năng lượng để làm những vố thế sở trường của chính bản thân mình. chính vì sự "ăn chắc mặc bền" này mà Gnar nên đc xếp ở hàng 2 hoặc hàng cuối. dù vậy, trong vòng trường hợp người chơi download vật phẩm Giáp thiên hướng thần, Gnar cũng có thể đc đẩy lên số 1, do đã có lớp hàng chắn bảo vệ bền bỉ đó rồi.

Cũng giống như Gnar, Swain cũng nên đc xếp lên hàng đầu khi đã chiếm lĩnh Giáp thiên thần. Ngoài ra cũng nên sắp xếp vị tướng này 1 cách khôn khéo làm sao để cho nằm trên tầm ảnh hưởng của cả 2 vị tướng bổ trợ ở 2 góc team.

Chúng ta có thể xem thêm về các mật tịch sắp xếp đội hình Hóa Hình cụ thể chỉ trong minh họa bên dưới đây:
Các đội nhóm Hóa Hình giống như xem thêm
Các đội nhóm Hóa Hình giống như xem thêm
Trang bị gì cho team Hóa Hình?

Chúng ta vừa điểm qua bí kíp sắp xếp đội hình Hóa Hình trong chơi Trường Chân Lý. tuy vậy, bố trí đội nhóm "đẹp" thôi là chưa đủ, gamer còn buộc phải trang bị cho mỗi vị tướng trong vòng nhóm những loại phẩm vật phù hợp nhất để chúng phát huy tối đa sức mạnh.

Chiến Trường Chân Lý là mục đấu có nhịp độ khá tới tấp. vì vậy việc đầu tư dàn trải là không nên mà hãy tập trung đầu tư vào các vật phẩm mang lại hiệu quả tốt nhất cho từng tướng.

Cụ thể như và tướng Shyvana, nên dồn vào các phẩm vật công kích, bởi đây được xem là mũi nhọn xuyên phá bên trên hàng đầu của bản thân. những phẩm vật như Vô Cực kiếm tuyệt Cuồng Đao là rất đáng để đầu tư.

Với Swain, người chơi nên kiếm tìm bí kíp làm tăng sức chống chịu cho nó bằng những phẩm vật như Giáp thiên Thần tuyệt Sách Quỷ. Trong khi đó quân tướng Gnar ngoài độ "trâu bò" còn giống như chi tiêu hỗ trợ chúng tăng speed.

Mong muốn bài viết bên trên sẽ giúp các chúng ta có thể đặt ra đội hình Hóa Hình tương xứng nhất, cũng giống đầu tư vào trang bị để có được một đội nhóm quân “bất khả chiến bại” trong vòng chơi Trường Chân Lý.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น